Sinh Trắc Vân Tay – Khoa học khám phá tiềm năng não bộ

Bạn cảm thấy mình là người tài năng nhưng lại không thể thăng tiến trong công việc?
Bạn đã rất chăm chỉ nhưng chưa đạt được hiệu quả trong học tập?
,….

Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ bản thân mình, đâu là điểm mạnh, điểm yếu của bạn và cách học tập nào thực sự hiệu quả với bạn?, …..
Tất cả lời giải đáp sẽ có trong kết quả kiểm tra Sinh Trắc Học Vân Tay của bạn.

Sinh trắc học dấu vân tay là tên gọi của ngành khoa học nghiên cứu về sự liên kết giữa các đường vân tay và não bộ con người.
Khái niệm sinh trắc học vân tay được ra đời bởi Tiến Sĩ Harol Cummins năm 1926, ông là người đầu tiên đưa ra khái niệm cụ thể về mối liên hệ mật thiết giữa vân tay và não bộ.

MỐI QUAN HỆ GIỮA VÂN TAY VÀ NÃO BỘ

Vân tay được hình thành cùng lúc với não bộ từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 19 trong bào thai. Sau khi ra đời thì vân tay không thay đổi, vân tay của mỗi người là duy nhất và không trùng khớp với bất kì ai (dù là anh/chị em sinh đôi).

Số lượng và hình dáng vân tay có liên quan mật thiết đến sự phân bổ các tế bào thần kinh và chức năng của não bộ.

Vân tay là yếu tố không thay đổi theo thời gian, nhưng số lượng các tế bào thần kinh và sự phát triển của các vùng chức năng của não bộ có thể được kích hoạt, tăng trưởng và phát triển.

Sinh trắc học vân tay là chìa khóa giúp tìm ra phương pháp phù hợp nhằm kích thích sự phát triển não bộ cũng như khai thác hiệu quả tiềm năng của bản thân.

Ý nghĩa & Tầm quan trọng

Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp ghi nhận hình ảnh dấu vân tay thông qua mật độ dày đặc, độ dài ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay. Đồng thời vận dụng sự liên kết giữa vân tay và não bộ để đưa ra những chỉ số quan trọng chi phối cuộc đời bạn.
Thông qua sự phân tích các chỉ số này, tìm ra những điểm mạnh điểm yếu của cá nhân để đưa ra các phương pháp can thiệp sớm giúp cải thiện và nâng cao năng lực của mỗi cá nhân.

Những chỉ số về trí thông minh não bộ và các kiểu phản ứng cũng như xu hướng tiếp thu của mỗi cá nhân có thể thu được khi thực hiện sinh trắc vân tay:

– Chỉ số khả năng hoạt động của trí não (EQ, IQ, AQ, CQ)
– Phương pháp học tập hiệu quả (VAK)
– Khả năng & cường độ tiếp thu (TFRC)
– Chỉ số thể hiện độ nhạy bén (ATD)
– Chức năng của 2 bán cầu não & 5 thùy não
– Phân tích 10 chức năng não bộ tương ứng 10 vân tay.

Phân tích kiểu phản ứng của não
– Khám phá tính cách cá nhân, khả năng vượt trội & các thiên hướng thông minh của mình để nhằm có thể phát triển cá nhân 1 cách toàn diện & hiệu quả

LỢi ích của Sinh trắc vân tay

Đối với trẻ em:

+ Xác định tính cách & phương pháp học tập tối ưu
+ Xác định tố chất, tài năng bẩm sinh & những điểm mạnh, điểm yếu
+ Xác định chương trình đào tạo thích hợp. Tránh việc mất thời gian, tiền bạc cho những chương trình học không phù hợp với năng khiếu bẩm sinh

+ Định hướng nuôi dưỡng, giáo dục, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với tài năng của trẻ
+ Cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ & trẻ thông qua việc thấu hiểu tính cách & khuynh hướng giao tiếp bẩm sinh của con mình. Xây dựng sự tự tin cho trẻ. Tạo cho trẻ 1 cuộc sống hạnh phúc từ thơ ấu

Đối với Doanh nghiệp:

+ Tuyển chọn nhân sự phù hợp với văn hóa tổ chức & chiến lược phát triển. Hiểu tính cách nhân viên để có thể giao tiếp 1 cách hiệu quả nhất
+ Biết được thế mạnh thật sự của từng người để đặt vào đúng vị trí. Giúp nhân viên phát huy hết tiềm năng cũng như điểm mạnh để tạo kết quả đột phá
+ Phát triển 1 đội ngũ nhân sự tài năng, làm việc bằng đam mê & cống hiến. Tạo môi trường làm việc năng động, đoàn kết, trung thành

Đối với Người trưởng thành:

+ Hiểu được bản thân, xác định tính cách, điểm mạnh & điểm yếu. Xác định đâu là loại hình thông minh mà bạn đang sở hữu
+ Biết rõ những tố chất, tài năng, thế mạnh bẩm sinh. Đâu là lĩnh vực bạn sẽ làm giỏi nhất
+ Làm gì để có phương pháp học tập, tiếp nhận thông tin hiệu quả & phù hợp nhất
+ Phân tích cụ thể các chỉ số quan trọng gắn liền với cuộc đời bạn
+ Định hướng sự phát triển, phương pháp ứng xử 1 cách phù hợp nhất giúp bạn đạt được mục tiêu, xây dựng tương lai, hạnh phúc viên mãn
+ Hiểu rõ chính mình giúp cải thiện mối quan hệ gia đình, vợ chồng, con cái, công việc, bạn bè

Quy trình cung cấp dịch vụ

Bước 1: Scan 10 đầu ngón tay & đo góc nhạy bén ATD (15 phút).

Bước 2: Chuyển dấu vân tay để phân tích ra bài báo cáo.

Phân tích dữ liệu bằng công nghệ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY từ ADRC (Asian Dermatoglyphics Research Center), sau đó chuyên viên phân tích sẽ kiểm tra & đánh giá lại kết quả lần nữa (10 ngày)

Bước 3: In bài phân tích
Bước 4: Chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn dựa trên kết quả phân tích (90 phút)
Bước 5: Nhận file kết quả qua email, lưu về.

Điều kiện làm bài sinh trắc vân tay hoàn chỉnh là chỉ cần có vân tay đủ 10 ngón.
Độ tuổi có thể làm sinh trắc vân tay
tốt nhất là càng sớm càng tốt (từ 1 tuổi). Khi đó phụ huynh sớm biết được tính cách & khả năng bẩm sinh của con mình để điều chỉnh sự tương tác cho phù hợp.

Cam kết bảo mật vân tay của khách hàng, sau khi tư vấn xong bài báo cáo hoàn chỉnh & nhận file. Sau 3 tháng công ty sẽ hủy nội dung & vân tay của khách hàng.

KHUYẾN CÁO

Kết quả của bài báo cáo phân tích tiềm năng não bộ cho thấy tài năng bẩm sinh, dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học dấu vân tay, chuỗi hệ thống đánh giá được phát triển bởi các nhà khoa học và các chuyên gia y khoa dựa trên khoa học về gen, phôi thai học, sinh trắc học vân tay, khoa học thần kinh & tâm lý học trẻ em.

Hệ thống đánh giá này phân tích sự phân bổ của các tế bào thần kinh & sự bố trí các chức năng trong não bộ để đưa ra 1 bài báo cáo phân tích liên quan đến trí thông minh bẩm sinh của mỗi cá nhân, từ đó khuyến khích cá nhân phát triển trong lĩnh vực sở hữu loại hình thông minh vượt trội.

Mục đích
của bài phân tích này giúp khách hàng hiểu 1 cách toàn diện & tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, từ đó trang bị các phương pháp phát triển phù hợp.

Chúng tôi không phải bói toán, không phải nhà tiên đoán tương lai. Việc thành công hay thất bại không phải phụ thuộc vận mệnh. Mà yếu tố then chốt được quyết định bởi sự nỗ lực bản thân, sự tác động của môi trường & phương pháp giáo dục từ sớm nhằm khai thác và phát huy hiệu quả khả năng bẩm sinh của mỗi cá nhân.

Các nhân vật điển hình

ALBERT EINSTEIN: Ông là Nhà vật lý số 1 thế kỷ, một trường hợp rất hiếm có trong lịch sử, sở hữu đủ 5 chủng vân tay thông minh, biểu thị cho một tầm trí tuệ siêu việt.

WALTER ELIAS DISNEY: là nhà sản xuất phim, đạo diễn, người viết kịch bản phim, diễn viên lồng tiếng và họa sĩ, sáng tạo phim hoạt hình Mỹ và thiết kế công viên theo chủ đề. Ông nổi tiếng với ảnh hưởng trong lĩnh vực giải trí thế kỷ 20.
Dấu vân tay của Walt Disney thuộc chủng cực kì tài năng. Với trí tưởng tượng tuyệt vời, ông đã sáng tạo ra những bộ phim thiếu nhi có sức ảnh hưởng to lớn và đã trở thành một món quà có giá trị cho nhân loại

70% người đi làm hiện nay lựa chọn nghề nghiệp không đúng với sở trường của mình. Bạn có bao nhiêu thời gian để THỬ & SAI ?

SỐ PHẬN KHÔNG PHẢI LÀ SỰ AN BÀI – MÀ LÀ SỰ LỰA CHỌN

Phát huy tối đa sở trường & tài năng của bạn là con đường ngắn nhất để có cuộc sống thành công & hạnh phúc.
Bạn chỉ có thể đạt được thành công ĐỈNH CAO khi bạn dùng chính tài năng & sở trường của mình để thực hiện điều đó.

ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG TRONG BẠN
VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG SỐNG CÓ MỤC ĐÍCH

LỊCH SỬ NGÀNH

ỨNG DỤNG

1970s: Liên bang CHXHCN Xô Viết đã sử dụng Sinh trắc học vân tay trong việc lựa chọn Vận động viên thi Olympic.

1980s: Trung Quốc thực hiện nghiên cứu tiềm năng, trí thông minh & tài năng thông qua Sinh trắc học vân tay & hệ di truyền.

1985: GS, TS Chen Yi Mou của Đại học Havard đã nghiên cứu Sinh trắc học vân tay dựa trên thuyết Đa thông minh của TS Howard Gardner. Đây là lần đầu tiên Sinh trắc học vân tay được ứng dựng trong giáo dục & tâm lý học thần kinh.

Ngày nay, Hoa Kỳ – Nhật Bản – Trung Quốc & Đài Loan đã áp dụng Sinh trắc học vân tay trong lĩnh vực giáo dục nhằm nâng cao chất lượng & hiệu quả học tập bằng việc ứng dụng nhiều phương pháp học tập khác nhau

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: