CẦU VÀ MÃO

Add more project info here. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin id arcu aliquet, elementum nisi quis, condimentum nibh. Donec hendrerit dui ut nisi tempor.


NEOCOLOID – ALGINATE DÙNG CHO PHỤC HÌNH THÁO LẮP

Neocoloid là dòng Alginate lấy dấu chính xác, lý tưởng cho các phục hình tháo lắp. Với thời gian làm việc trong miện được mở rộng (01′:30s) lý tưởng để nha sỹ có đủ thời gian tái tạo các mô mềm, đã làm giúp Neocoloid trở thành sản phẩm thích hợp cho các phục hìnhContinue reading “NEOCOLOID – ALGINATE DÙNG CHO PHỤC HÌNH THÁO LẮP”

DEOX – CHẤT CHỐNG OXY HÓA CHO MIẾNG TRÁM COMPOSITE VÀ CẦU MÃO.

Deox là dung dịch dạng gel có gốc Glycerine được thiết kế để ngăn chặn sự hình thành lớp ức chế oxy trên bề mặt vật liệu nhựa khi chúng được trùng hợp. CÔNG DỤNG & CÁCH DÙNG Ngăn ngừa hiện hiện tượng oxy hóa khử, đảm bảo sự trùng hợp vật liệu hoàn toànContinue reading “DEOX – CHẤT CHỐNG OXY HÓA CHO MIẾNG TRÁM COMPOSITE VÀ CẦU MÃO.”

PEAK UNIVERSAL BOND – chất kết dính cho răng, composite, sứ, kim loại và Zirconia.

Peak Universal Bond (Peak LC) tạo ra một liên kết chắc chắn, bền vững, có thể kết dính với với men, ngà, zirconia, sứ, composite và kim loại. Sử dụng với chất soi mòn không rửa (Peak Self Etch) hay chất xoi mòn thông thường (Ultra etch) đều được. QUY TRÌNH SỬ DỤNG Kỹ ThuậtContinue reading “PEAK UNIVERSAL BOND – chất kết dính cho răng, composite, sứ, kim loại và Zirconia.”

%d bloggers like this: