Vật liệu tái tạo mô mềm Bio-gide – Geistlich

Màng xương Geistlich Bio-gide gồm Collagen (loại I và II) nguồn gốc từ heo và có cấu trúc hai lớp: một lớp thô ráp áp mặt về phía mô xương được tái tạo và một lớp trơn láng áp mặt về phía mô mềm. Màng xương Bio-gide rất dễ thao tác, có thể được định vị dễ dàng, dính tốt vào khuyết hổng và đề kháng lại với sự căng và rách.

Bio-Gide có 3 kích thước chính:
13x25mm – 30801.3
25x25mm – 30802.5
30x40mm – 30803.4

Cách sử dụng Bio-Gide

Sự hình thành xương ở mức tối ưu là yếu tố quan trọng nhất giúp đoán trước được kết quả lâu dài, vì sự hình thành xương giúp tạo nên lớp mô cứng bao quanh và giữ cho mô mềm được ổn định

Ứng dụng của Bio-gide trên lâm sàng

Video giới thiệu về Màng Bio-Gide

MỘT SỐ LOẠI BIO-GIDE ĐẶC BIỆT

BIO-GIDE COMPRESSED

Geistlich Bio-gide Compressed đi cùng với màng xương Bio-gide, dẫn đầu về màng Collagen dùng cho tái tạo mô răng miệng. Khi so sánh với Geistlich Bio-gide, dạng Compressed sẽ có bề mặt mượt , vững chắc hơn và dễ cắt hơn. Nhờ vậy nó rất phù hợp cho các nha sĩ muốn có các chỉnh sửa thay thế. Geistlich Bio-gide Compressed nên được sử dụng với vật liệu ghép xương để tạo không gian như bột xương Geistlich Bio-oss Collagen.

Ứng dụng lâm sàng của Bio-gide Compressed

BIO-GIDE SHAPE

Geistlich Bio-gide Shapemàng collagen được cắt trước được thiết kế để điều trị các lỗ chân răng được nhổ ra. Màng xương mới được dựa trên công nghệ Geistlich Bio-gide Perio: tăng cường độ cứng theo thời gian để định vị chính xác vị trí, đây là một lợi thế lớn cho sự thoải mái của ứng dụng của bạn.
– Thuận tiện: Hình dạng mới đặc biệt để bảo quản chóp răng
– Dễ dàng xử lý và ứng dụng: Công nghệ Geistlich Bio-gide Perio giúp tăng cường độ cứng
– Giảm thời gian chuẩn bị
– Hình thành xương đáng kể hơn khi Geistlich Bio-gide được sử dụng để bảo vệ Geistlich Bio-oss trong các khuyết hổng của lỗ chân răng

Ứng dụng cụ Bio-gide Shape trên lâm sàng

BIO-GIDE PERIO

Geistlich Bio-gide Perio có những tính chất sinh học giống như màng xương Geistlich Bio-gide, nhưng có bề mặt hướng lên trên trơn láng hơn. Tính chất này làm chậm sự hấp thu độ ẩm. Đặc biệt khi dùng trong các chỉ đinh nha chu, tính chất này cho phép bác sĩ có khoảng thời gian dài hơn để đặt chính xác màng, đặc biệt là ở khoảng giữa các răng.

Ứng dụng của Bio-gide Perio trên lâm sàng

LIÊN HỆ TƯ VẤN:
Hotline: 0764320900 (Tâm) – 0906902808 (An)
Fanpage: DOE Phẫu Thuật

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: