ADSTECH – Bộ công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các chiến dịch quảng cáo

Hiện nay các doanh nghiệp đang tự chạy các chiến dịch quảng cáo Google, YoutubeFacebook Ads. Tuy nhiên sẽ có nhiều vấn đề rắc rối phát sinh như: Click ảo từ đối thủ, website chưa tối ưu, landing page chưa có hiệu quả.

Adstech.vn xin giới thiệu bộ công cụ “hoàn toàn miễn phí và sử dụng trọn đời”

Để sử dụng bộ dụng cụ của Adstech, chúng ta sẽ đăng nhập thông qua tài khoản Google đang chạy chiến dịch quảng cáo hiện tại.
Giao diện quản lí của Adstech:

Tại đây, Adstech xin giới thiệu các tiện ích sau:

1.Mã khuyến mãi Adwords

Khi liên kết tài khoản Google vào Adstech và kết nối các chiến dịch quảng cáo, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra tính hợp lệ của tài khoản như: Các chiến dịch có bị vi phạm chính sách của Google, Ngân sách hiện tại đang chạy trên 3.000.000đ/tháng.
Nếu tài khoản hợp lệ, bạn sẽ được cấp Coupon trị giá 1.350.000đ vào tài khoản Google Ads.

2.Công cụ chặn click Ảo

Một vấn đề hết sức khó chịu cho các nhà quảng cáo đó chính là click ảo – click tặc. Các đối thủ sẽ sử dụng các tool để spam vào các mẫu quảng cáo để khiến chúng ta hao tổn ngân sách.

Adstech đưa ra giải pháp chặn click ảo hiệu quả với các tính năng như: phát hiện lượt click ảo trong khoảng thời gian quy định và chặn địa chỉ IP, dãy IP của họ

Tại mục cấu hình chúng ta có thể lựa chọn chiến dịch cần chặn click ảo, ở ô “Số lần truy cập” ta có thể tự đặt số lần 1 địa chỉ hoặc dãy địa chỉ IP được phép click vào quảng cáo, và đặt thời gian quy định cho số click ở ô “Trong khoảng
Ví dụ: Nếu một IP click vào QC từ 5 lần trở lên trong 3 giây hệ thống sẽ lọc và chặn IP này thấy được các chiến dịch, nhóm Quảng cáo của chúng ta.

3.Giám sát Landing Page tự động

Công cụ giúp kiểm tra tình trạng của các trang đích trong chiến dịch quảng cáo, giúp phát hiện trang có bị lỗi, bị hỏng, không truy cập được, tránh tình trạng khách click vào mẫu quảng cáo nhưng không đến được với trang giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

3.Lập kế hoạch quảng cáo

Lên kế hoạch từ khóa để chạy chiến dịch trong 5 phút. Chúng ta có thể lựa chọn từ khóa, tính toán ngân sách chi trả trong tháng một cách nhanh chóng.

4.Kiểm tra chiến dịch Google Ads:

Khi sử dụng công cụ kiểm tra chiến dịch Google Ads, chúng ta có thể đo lường được sức khoẻ của chiến dịch quảng cáo đang chạy với các chỉ số chất lượng, hiệu năng, lượng hiển thị, lượng thất thoát, tỉ lệ nhấp chuột,…

Điểm số tổng quát của toàn chiến dịch giúp ta nắm được hiệu quả khái quát
Tỉ lệ này cho ta biết số lượng khách hàng có thể tiếp cận thêm nếu tối ưu hơn chiến dịch hiện tại
Thống kê hiệu suất quảng cáo thể hiện số click chuột và chuyển đổi dựa trên số ngân sách đã dùng.

5.Kiểm tra tốc độ trang Web:

Công cụ kiểm tra tốc độ website của Google thể hiện được hiệu suất hoạt động của trang trên các thiết bị như máy tính, di động.

Tốc độ của website ảnh hưởng như thế nào đến quyết định mua hàng của người dùng? Tham khảo thêm tại đây

6.Lọc từ khoá SEO từ ADWORDS

Lọc từ khoá SEO thống kê được các từ khoá đang hot với trữ lượng tìm kiếm và truy cập cao giúp ta có thể viết content cho website dễ dàng hơn.

Kết luận:

Chạy chiến dịch quảng cáo là một phương thức hiệu quả để tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên chúng ta luôn phải kiểm tra, giám sát, tối ưu chiến dịch mọi lúc để tránh những tổn thất không đáng có. Và bộ công cụ Adstech sẽ giúp sức rất nhiều trong việc đẩy mạnh hiệu quả quảng cáo. Đặc biệt lại còn MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: