EXSHEART – From Hu-Friedy With Love

HEART được sinh ra mang trong mình sứ mệnh, đó là truyền tải niềm cảm hứng, và là đại diện cho anh em họ Thám Trâm.

HEART thể hiện sự dẻo dai, tinh tế, linh hoạt, đàn hồi tốt nhưng vẫn đủ cứng cáp của thám trâm Hu-Friedy.

Thám trâm cần sự dẻo dai, linh hoạt để mang lại cảm giác tay tốt nhất cho nha sĩ. Để nha sĩ có thể cảm nhận được từng lỗ sâu nhỏ trên răng, nếu thám trâm quá dày và cứng, những lỗ nhỏ, khuyết hổng nhỏ có thể bị bỏ qua dễ dàng.

Hình ảnh trái tim thể hiện rằng nha sĩ luôn làm việc từ trái tim, bằng tình yêu, bằng nhiệt huyết và đam mê nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, hình ảnh trái tim còn thể hiện rằng những người thợ Hu-Friedy mang trong mình tình yêu với dụng cụ, họ truyền tải vào dụng cụ niềm đam mê và sự tâm huyết. Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất của Hu-Friedy cũng đều mang ý nghĩa riêng, từ đường vân trên cán chống trượt, độ nặng của cán cầm sao cho đỡ mỏi, giảm lực cho tay, mỗi độ bẻ góc, kích thước, độ sắc bén của đầu làm việc, chất liệu của dụng cụ đều được nghiên cứu sao cho ưu việt nhất.

Tất cả đều cùng 1 mục đích là truyền tải nhiều nhất cảm hứng vào dụng cụ, giúp nha sĩ được làm việc trên những dụng cụ chất lượng nhất.

Thông qua đó, Hu-Friedy mong muốn truyền tải những niềm cảm hứng và đam mê cho nha sĩ, để họ làm việc bằng cả trái tim, bằng nhiệt huyêt trong nghề nghiệp. Bởi lẽ chỉ có đam mê, chỉ có tình yêu nghề mới giúp nha sĩ nhận ra rằng dụng cụ tốt giúp ích cho họ đến dường nào, giúp công việc trở nên thuận lợi và chuyên nghiệp.

PS: Nếu nha sĩ nào đã trót phải lòng với dụng cụ nào của Hu-Friedy, thì hãy chia sẻ những hình ảnh của mình vào đây nhé!

Hotline: 0764320900 (Tâm)- 0906602808 (An)

#DOE #HuFriedy #Hu_Friedy #Explore #HuFriedyInstrument #instrument #dungcu #nhakhoa #dental #dentist #thamtram #dungcukham #Hufriedywithlove #Doephauthuat

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: